HAI LU JYA HE CO., LTD

HAI LU JYA HE Co., Ltd. (HLJH) được thành lập vào năm 1982, là nhà sản xuất, nhà cung cấp và đại lý củaDầu công nghiệp. Chúng tôi đã tập trung vào sản xuất và tiếp thịDầu công nghiệphơn 30 năm mà bạn có thể tin tưởng chúng tôi là đối tác kinh doanh lâu dài của bạn.

Trung tâm tải xuống

Để ngăn chặn rô bốt thư rác , chúng tôi sẽ cần bạn cung cấp thông tin sau.Hệ thống của chúng tôi sẽ gửi cho bạn một liên kết tải xuống tệp pdf vào tài khoản email của bạn.Xin lưu ý rằng tất cả các thông tin sẽ được bảo mật nghiêm ngặt.


100% tải xuống tệp miễn phí

Bạn phải nhập các ký tự có màu đen
We Need Your Consent
By consenting to this privacy notice you are giving us permission to process your personal data specifically for the purposes identified. Consent is required for us to process your personal data, and your data will not be shared to third parties.

Giới thiệu HLJH

HAI LU JYA HE CO., LTDlà nhà cung cấp và nhà sản xuất Đài Loan trong Ngành Dầu Hóa Chất. HLJH đã và đang mang đến cho khách hàng chất lượng caodầu cắt gọt kim loại,Dầu công nghiệp,dầu cắt gọt pha nước, Dầu cắt gọt bán tổng hợp, Dầu cắt gọt tổng hợp,Dầu cắt gọt không pha, Dầu chống gỉ, Dầu rãnh trượt, Dầu thủy lực từ năm 1982. Với công nghệ tiên tiến và 39 năm kinh nghiệm, HLJH luôn đảm bảo đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng.