HAI LU JYA HE CO., LTD.

HAI LU JYA HE CO., LTD. (HLJH) ได้รับการก่อตั้งในปี 1982 เป็นผู้ผลิต ผู้จัดจำหน่าย และตัวแทนสารเคมีเพื่ออุตสาหกรรม โดยเรามุ่งเน้นการผลิตและการตลาดสารเคมีเพื่ออุตสาหกรรมมาเกือบ 30 ปี ที่คุณสามารถเชื่อมั่นในเราเป็นพาร์ทเนอร์ทางธุรกิจระยะยาวของคุณ

ศูนย์ดาวน์โหลด

เพื่อป้องกันสแปมโรบอท, เราต้องการให้คุณให้ข้อมูลต่อไปนี้ ระบบของเราจะส่งลิงค์ดาวน์โหลดไฟล์ pdf ไปยังบัญชีอีเมลของคุณ. โปรดทราบว่าข้อมูลทั้งหมดจะถูกเก็บเป็นความลับอย่างเคร่งครัด


ดาวน์โหลดไฟล์ฟรี 100%

คุณต้องป้อนตัวอักษรที่มีสีดำ
We Need Your Consent
By consenting to this privacy notice you are giving us permission to process your personal data specifically for the purposes identified. Consent is required for us to process your personal data, and your data will not be shared to third parties.

HLJH แนะนำ

HAI LU JYA HE CO., LTD. เป็นผู้จัดจำหน่ายและผู้ผลิตในอุตสาหกรรมน้ำมันเคมีในประเทศไต้หวัน HLJH ได้นำเสนอผลิตภัณฑ์เช่น เหล็กงานเหล็ก น้ำมันหล่อลื่นอุตสาหกรรม น้ำมันตัดโลหะที่ละลายได้ น้ำมันตัดโลหะชนิดเซมิสินเธติก น้ำมันตัดโลหะชนิดสังเคราะห์ น้ำมันตัดโลหะชนิดเน็ต น้ำมันป้องกันสนิม น้ำมันเลื่อยเคลื่อนที่ น้ำมันไฮดรอลิกต่างๆ ตั้งแต่ปี 1982 ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยและประสบการณ์ 39 ปี HLJH มักจะตระหนักถึงความต้องการของลูกค้าแต่ละราย