HAI LU JYA HE CO., LTD

HAI LU JYA HE Co., Ltd. (HLJH) ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2525 โดยเป็นผู้ผลิต ผู้จำหน่าย และตัวแทนจำหน่ายน้ำมันหล่อลื่นอุตสาหกรรม เรามุ่งเน้นการผลิตและการตลาดน้ำมันหล่อลื่นอุตสาหกรรมมากว่า 30 ปี ที่คุณสามารถไว้วางใจให้เราเป็นพันธมิตรทางธุรกิจระยะยาวของคุณ

ศูนย์ดาวน์โหลด

เพื่อป้องกันสแปมโรบอท , เราต้องการให้คุณให้ข้อมูลต่อไปนี้ระบบของเราจะส่งลิงค์ดาวน์โหลดไฟล์ pdf ไปยังบัญชีอีเมลของคุณ.โปรดทราบว่าข้อมูลทั้งหมดจะถูกเก็บเป็นความลับอย่างเคร่งครัด


ดาวน์โหลดไฟล์ฟรี 100%

คุณต้องป้อนตัวอักษรที่มีสีดำ
We Need Your Consent
By consenting to this privacy notice you are giving us permission to process your personal data specifically for the purposes identified. Consent is required for us to process your personal data, and your data will not be shared to third parties.

บทนำ HLJH

HAI LU JYA HE CO., LTDเป็นซัพพลายเออร์และผู้ผลิตในไต้หวันในอุตสาหกรรมน้ำมันเคมี HLJH ให้บริการลูกค้าของเราด้วยน้ำมันหล่อลื่นสำหรับงานโลหะ, น้ำมันหล่อลื่นอุตสาหกรรม, น้ำมันตัดกลึง, น้ำมันตัดกลึงกึ่งสังเคราะห์, น้ำมันตัดกลึงสังเคราะห์, น้ำมันตัดกลึง, น้ำมันป้องกันสนิม, น้ำมันทางเลื่อน, น้ำมันไฮดรอลิก ตั้งแต่ปี 2525 ด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงและ 39 ประสบการณ์หลายปี HLJH จะตอบสนองความต้องการของลูกค้าแต่ละรายเสมอ