HAI LU JYA HE CO., LTD.

HAI LU JYA HE CO., LTD. (HLJH) được thành lập vào năm 1982, là một nhà sản xuất, nhà cung cấp và đại lý chất bôi trơn công nghiệp. Chúng tôi đã tập trung vào việc sản xuất và tiếp thị các loại chất bôi trơn công nghiệp hơn 30 năm, bạn có thể tin tưởng chúng tôi là đối tác kinh doanh lâu dài của bạn.

Trung tâm tải xuống

Để ngăn chặn rô bốt thư rác, chúng tôi sẽ cần bạn cung cấp thông tin sau. Hệ thống của chúng tôi sẽ gửi cho bạn một liên kết tải xuống tệp pdf vào tài khoản email của bạn. Xin lưu ý rằng tất cả các thông tin sẽ được bảo mật nghiêm ngặt.


100% tải xuống tệp miễn phí

Bạn phải nhập các ký tự có màu đen
We Need Your Consent
By consenting to this privacy notice you are giving us permission to process your personal data specifically for the purposes identified. Consent is required for us to process your personal data, and your data will not be shared to third parties.

Giới thiệu về HLJH

'HAI LU JYA HE Co., Ltd.' là nhà cung cấp và nhà sản xuất tại Đài Loan trong ngành Hóa dầu. HLJH đã cung cấp cho khách hàng của chúng tôi các loại chất lỏng gia công kim loại chất lượng cao, dầu mỡ công nghiệp, dầu cắt hòa tan, dầu cắt bán tổng hợp, chất lỏng cắt tổng hợp, dầu cắt nguyên chất, dầu ngăn ngừa gỉ sét, dầu trượt, dầu thủy lực từ năm 1982. Với cả công nghệ tiên tiến và 39 năm kinh nghiệm, HLJH luôn đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.